Ngày 29/01/2016 08:48:30
Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện Bình Tân tổ chức Hội nghị đảng viên năm 2015

Sáng ngày 28/01/2016, Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Bình Tân, tổ chức hội nghị tổng kết năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự hội nghị có các đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó chủ tịch UBND huyện và trên 178 đảng viên trong toàn đảng bộ. Đồng chí Phạm Minh Thiện, PCT UBND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong năm qua, Đảng uỷ cơ quan chính quyền huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, các phòng ngành chuyên môn thuộc UBND huyện bám sát chỉ tiêu kế hoạch đề ra, chủ động tham mưu và triển khai thực hiện và thu được nhiều kết quả trên các lĩnh vực. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) được Đảng ủy chú trọng thực hiện một cách nghiêm túc, nhất là công tác chỉ đạo các chi bộ tổ chức sinh hoạt chuyên đề trong các cuộc họp lệ Chi bộ.

  Nét nổi bật trong năm 2015, BCH Đảng bộ đã chỉ đạo các chi bộ trong toàn Đảng bộ luôn có sự đoàn kết, thống nhất cao trong nhận thức và hành động. Vận dụng đúng đắn các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào điều kiện công tác thực tiễn của các cơ quan, đơn vị. Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng lãng phí trong các cơ quan, đơn vị, góp phần quan trọng trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Củng cố và giữ vững niềm tin của cán bộ, đảng viên vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước; động viên cán bộ công chức, viên chức hăng hái thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Kết quả năm 2015, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh; không có chi bộ xếp loại yếu kém. Đánh giá kết quả xếp loại đảng viên, tổ chức cơ sở đảng, năm 2015, Đảng bộ Cơ quan chính quyền có 02 Chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, 07 Chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh”, 15/15 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; có 23 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,…


(Ảnh: Đ/c Phạm Minh Thiện - Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các Chi bộ đạt danh hiệu "Trong sạch vững mạnh"

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Thiện - Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền chia sẻ những khó khăn, ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2015 của các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy; đồng thời đề nghị trong thời gian tới các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy tiếp tục phát huy  những kết quả đạt được khắc phục những hạn chế, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy vai trò của cơ quan vừa tham mưu cho UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, vừa lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ kinh tế chính trị trọng tâm của huyện trong năm 2016 và những năm tiếp theo đạt kế hoạch đề ra./.

  Văn phòng HĐND&UBND huyện

Các tin khác