Ngày 17/03/2016 22:00:27
Huyện Bình Tân tổ chức lễ giao nhận quân năm 2016

Cùng với các địa phương trong tỉnh, ngày 26/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bình Tân tổ chức lễ giao nhận quân năm 2016 tại Ban chỉ huy quân sự huyện. Đến dự có lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Vĩnh Long, các thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bình Tân, Đảng ủy - UBND 11 xã, đại diện đơn vị nhận quân và đông đảo thân nhân, gia đình các tân binh.


(Ảnh: Giao nhận quân tại Ban chỉ huy quân sự huyện)

Tại đây, các tân binh và đại biểu đã được nghe ông Lê Văn Phúc – Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bình Tân đọc diễn văn ôn lại lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ. Các tân binh cũng phát biểu hứa hẹn, quyết tâm kế thừa và phát huy khí thế hào hùng của quân và dân ta trong quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành. Đồng thời, ra sức học tập, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng để xứng đáng là anh bộ đội cụ Hồ và trở thành người chiến sĩ gương mẫu đi đầu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đợt giao nhận quân năm nay, huyện Bình Tân bàn giao 126 tân binh về 4 đơn vị: Lữ 226 – QK9 30 tân binh, Sư đoàn 9 – Quân đoàn 4 80 tân binh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh 5 tân binh và Công an tỉnh 11 tân binh.

Dịp này, UBND tỉnh, huyện trao bằng khen, giấy khen cho 11 gia đình có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016.

Ái Xuân - Trung Thành Đài truyền thanh huyện

Các tin khác